Trang chủ Thuốc điều trị Cây Carduus marianus
Cây Carduus marianus

“Sát thủ im lặng” gan nhiễm mỡ - vài con số giật mình

NDĐT- PGS.TS Phạm Thị Thu Hồ, Phó Chủ tịch Hội tiêu hóa Việt Nam cho biết bệnh gan nhiễm mỡ đang có xu hướng gia tăng. Nguyên nhân là do rối loạn chuyển hóa dinh dưỡng, nhiễm độc thuốc hoặc mắc các bệnh do viêm gan vi- rút (A, B, C) và nhất là do uống rượu, bia nhiều… Ước tính tỷ lệ gan nhiễm mỡ chiếm khoảng 2,8% đến 24% dân số thế giới.

Chi tiết...

 
 

Làm gì khi mắc bệnh Gan nhiễm mỡ

Không chỉ đóng vai trò sản xuất các sản phẩm đông dược hàng đầu Việt Nam, Traphaco còn quan tâm tới vấn đề tư vấn nhằm giúp người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe.

Trong các câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được, người dân đặc biệt quan tâm đến bệnh gan nhiễm mỡ. Traphaco xin được tư vấn thông tin để độc giả hiểu rõ hơn về căn bệnh này cũng như cách phòng ngừa và điều trị.

Chi tiết...

 
 

Bạn biết gì về cây Carduus Marianus (Kế sữa)

Carduus marianus thuộc họ Cúc (Asteraceae), còn được biết đến với các tên gọi khác như cây Kế sữa, Kế thánh, Actiso dại, Kế đức mẹ, Cúc gai. Và Kế sữa có thể nói là tên phổ biến nhất của cây từ xưa đến nay.

Kế sữa là loại cây bản địa mọc hoang và rất phổ biến ở vùng Địa Trung Hải, Bắc Phi, Trung Đông từ 2000 năm trước. Cho đến ngày nay, nó đã có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới, trải rộng từ Bắc Âu, phía Nam nước Nga, Trung Đông đến châu Úc, Bắc Mỹ (Canada, Mỹ).

Chi tiết...

 
 

Cây Kế sữa có gì quý?

Hỗn hợp flavonoid chiết xuất từ Kế sữa (dưới dạng cao được tiêu chuẩn hóa, dùng với mục đích chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe) bao gồm các thành phần: silybin, silychristin và silidianin, trong đó silybin là flavonoid có  hoạt tính sinh học mạnh nhất.

Chi tiết...

 
 

Cây kế sữa có những tác dụng gì?

Hỗn hợp flavonoid có tác dụng sinh học chiết xuất từ Kế sữa hiện nay được dùng rộng rãi trong công tác chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe. Cao chiết xuất từ Kế sữa có rất nhiều tác dụng dược lý mà đặc biệt là các tác dụng liên quan tới chức năng của gan, một cơ quan có vai trò quan trọng trong chuyển hóa và thải trừ các chất cho cơ thể:

Chi tiết...

 
 

Kế sữa – Câu chuyện lịch sử về một loại thảo dược

Kế sữa là một loại cây bản địa, phổ biến ở các vùng như Địa Trung Hải, Nam Âu, Trung Đông, Bắc Phi. Từ xa xưa, Kế sữa đã được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày, đặc biệt là để chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe.

Chi tiết...

 
 

Tư vấn trực tuyến

Liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất
Sale 1
Sale 2
Tư vấn

18006612

04.36830751

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm điều trị và dự phòng gan nhiễm mỡ Carmanus? 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month5153
We have: 10 guests online