Trang chủ Tổng quan Nguyên nhân

Nguyên nhân mắc gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là biểu hiện đầu tiên của bệnh gan do mỡ. Ở người bình thường lượng mỡ trong gan rất thấp, chỉ chiếm 2-4 % trọng lượng của gan bao gồm các trigyceride, axít béo, phospholipid, cholesteron. Gan nhiễm mỡ chỉ loại bệnh lý mà trong tế bào gan có những giọt mỡ và bong bóng mỡ khác nhau.


 


Gan nhiễm mỡ là gì?

Gan nhiễm mỡ là biểu hiện đầu tiên của bệnh gan do mỡ. Ở người bình thường lượng mỡ trong gan rất thấp, chỉ chiếm 2-4 % trọng lượng của gan bao gồm các trigyceride, axít béo, phospholipid, cholesteron. Gan nhiễm mỡ chỉ loại bệnh lý mà trong tế bào gan có những giọt mỡ và bong bóng mỡ khác nhau. Tiến triển của gan nhiễm mỡ dẫn đến viêm gan do mỡ, xơ hóa gan và xơ gan. Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà lượng mỡ tích tụ trong gan cũng khác nhau.

alt

Nguyên nhân được chi làm 2 nhóm chính là Mãn tính và Cấp tính, nếu chẩn đoán và điều trị kịp thời gan có thể phục hồi lại bình thường.

Mãn tính

Cấp tính

Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc về CSSK Gan mật, vui lòng liên hệ:
Ds. Nguyễn Thị Hồng Diệp
ĐT: 0982391186

Email: diep Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Xin chân thành cảm ơn!

Tư vấn trực tuyến

Liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất
Sale 1
Sale 2
Tư vấn

18006612

04.36830751

 

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm điều trị và dự phòng gan nhiễm mỡ Carmanus? 

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterThis month5154
We have: 11 guests online